AUSSIE BEEF & LAMB MANG ĐẾN RESTAURANT ESTA

Restaurant Esta được biết đến bởi phong cách nấu trên lửa và những món ăn đặc trưng được lấy cảm hứng từ các nguyên liệu và mùa màng tại Việt Nam. Là một trong những nhà hàng dẫn đầu ở Sài Gòn và là địa điểm phải thử của những thực khách quốc tế, Esta lại mang phong cách thoải mái đúng tinh thần “fine casual”. Ngồi trong sảnh ăn, thực khách có thể theo dõi tất cả các hoạt động trong căn bếp mở của bếp trưởng Francis Thuận, khi nhâm nhi các loại rượu được tuyển chọn từ các sommelier của Esta. Ðến với Esta và bước vào một trải nghiệm đầy thú vị của những nguyên liệu Á Ðông qua ngọn lửa cháy bỏng của bếp trường Francis Thuận.

Chef Francis Thuan

Chef Francis Thuan

Thuận Trần, hay còn được gọi là Francis Thuận, là một cái tên thân thuộc trong ngành ẩm thực Việt Nam với phong thái nấu nướng trên lửa và sự sáng tạo trong các nguyên liệu địa phương. Là một nhà thám hiểm chính hiệu, Thuận Trần đã chu du khắp đất nước Việt Nam để học hỏi về nông nghiệp từ các nông dân; hay anh cũng đã từng cùng với các đầu bếp tại One Star House Party thực hiện những “phi vụ” pop-up tại Sài Gòn, Bangkok hay đặc biệt là bữa ăn tại Trại Everest ở độ cao 5,364m so với mực nước biển. Thuận Trần đã làm việc tại những nhà hàng hàng đầu ở Sài Gòn trước khi mở nhà hàng Esta của anh. Ðó chính là nơi hằng ngày anh cùng các đồng đội tiếp tục câu chuyện khai phá hương vị của lửa và những nguyên liệu bản địa.

Sichuan Style Mulwarra Lamb Saddle

Sichuan Style Mulwarra Lamb Saddle

Từ ngày 01 đến 31 tháng 05, bạn có thể thưởng thức món Sichuan Style Mulwarra Lamb Saddle tại nhà hàng Restaurant Esta với giá 680,000 VND++. Xem thêm thông tin toàn bộ menu và đặt bàn tại đây.

ĐẶT BÀN NGAY

 

Bạn cũng có thể thưởng thức

 

ANGUS VEAL CARPACCIO, TONNATO DRESSING

ANGUS VEAL CARPACCIO, TONNATO DRESSING

Từ ngày 01 đến 31 tháng 05, bạn có thể thưởng thức món Angus Veal Carpaccio, Tonnato Dressing tại nhà hàng Restaurant Esta với giá 350,000 VND++. Xem thêm thông tin toàn bộ menu và đặt bàn tại đây.

ĐẶT BÀN NGAY
ANGUS BEEF TARTARE, BONE MARROW, SPICY COD ROE EMULSION

ANGUS BEEF TARTARE, BONE MARROW, SPICY COD ROE EMULSION

Từ ngày 01 đến 31 tháng 05, bạn có thể thưởng thức món Angus Beef Tartare, Bone Marrow, Spicy Cod Roe Emulsion tại nhà hàng Restaurant Esta với giá 390,000 VND++. Xem thêm thông tin toàn bộ menu và đặt bàn tại đây.

ĐẶT BÀN NGAY
 
 

Khám phá thêm các món ăn được sáng tạo từ Thịt Bò và cừu Úc tại các nhà hàng tham gia TABLExperience

 
 

 

 

CÁC NHÀ HÀNG TẠI

HÀ NỘI

 



 

 

 

NHÀ HÀNG TẠI

HỒ CHÍ MINH