Hamburg Steak

  • Chuan bi 10Min
  • Thời gian nấu 20Min
  • Phong cách
  • Loại thịt
  • Phần thịt
  • Khẩu phần 1

Một cách nấu sáng tạo cho bánh hamburger cổ điển. Đĩa bít tết Hamburg này có thể dễ dàng chế biến tại nhà, với nguyên liệu chính là thịt bò xay hảo hạng của Úc.

Ingredients

  • 300g thịt bò xay
  • 100g hành tây, thái hạt lựu
  • 30g tỏi băm
  • 1 muỗng canh bơ
  • ½ muỗng cà phê tiêu
  • 1 muỗng canh dầu hào
  • ½ muỗng cà phê hạt nhục xay
  • 1 quả trứng

Nước Sốt

  • ½ cốc rượu vang đỏ khô
  • 1/3 cốc nước sốt cà chua
  • 2 muỗng canh sốt Worcestershire
  • 1 muỗng canh dầu hào

Preparation

1. Xào hành và tỏi trong bơ cho đến khi hành và tỏi thành Caramen.

2. Nhào tất cả các nguyên liệu vào thịt bò xay.

3. Vo tròn và áp chảo với lửa vừa-nhỏ mỗi mặt 4-5 phút.

4. Cho tất cả các thành phần nước sốt vào chảo bít tết, đảo nhanh để nước sốt sệt lại.

5. Ăn kèm với nước sốt và rau hấp.