IL CORDA CHARCOAL STEAKHOUSE

IL Corda tụ hội tinh hoa ẩm thực Nhật Bản qua sự tinh tế và tỉ mỉ từng chi tiết. Là nơi duy nhất phục vụ bít tết nướng than tại Sài Gòn, thực khách có thể lựa chọn nhiều loại thịt bò Úc và Nhật thượng hạng. Bí quyết nướng thịt nâng tầm hương vị mà vẫn giữ cho kết cấu thịt mềm ngon.

Australian Black Angus “Prime” Ribeye steak (200gram)

Australian Black Angus “Prime” Ribeye steak (200gram)

Có thể nói trong tất cả các loại steak thì Ribeye Steak (hay bít tết Ribeye bò Úc) là phần được giới mộ Steak ưng ý nhất. Bởi phần thịt làm Ribeye Steak là phần có độ dắt mỡ vừa phải, khi được thêm gia vị và nướng trên nhiệt độ cao sẽ khiến miếng steak mọng nước, mềm mịn và cực kỳ ngon miệng. Bạn sẽ cảm thấy miếng steak như đang tan ra trong miệng, hòa quyện cùng vị của sốt steak thì đúng là tuyệt hảo.

 
 

 

CHEF NOTES:

Giống bò:  Bò Đen Angus

Vùng nuôi: Đông Nam Queensland, Australia (South East Queensland)

Chế độ nuôi: được nuôi theo khẩu phần ngũ cốc năng lượng cao được chế biến từ lúa mì, lúa mạch và lúa miến trông tại địa Phương.

Ngày nuôi ngũ cốc: tối thiểu 200 ngày trước khi giết mổ

  • Không sử dụng chất kích thích tăng trưởng
  • Không kháng sinh, phụ phẩm động vật
  • Không sử dụng thức ăn chăn nuôi biến đổi gen
  • Có chứng chỉ Halal

Điểm vân mỡ: MB2+