IL CORDA CHARCOAL STEAKHOUSE

IL Corda tụ hội tinh hoa ẩm thực Nhật Bản qua sự tinh tế và tỉ mỉ từng chi tiết. Là nơi duy nhất phục vụ bít tết nướng than tại Sài Gòn, thực khách có thể lựa chọn nhiều loại thịt bò Úc và Nhật thượng hạng. Bí quyết nướng thịt nâng tầm hương vị mà vẫn giữ cho kết cấu thịt mềm ngon.

Australian Black Angus “Wagyu” Tomahawk steak (1,000gram)

Australian Black Angus “Wagyu” Tomahawk steak (1,000gram)

Wagyu được thèm muốn trong thực đơn của các nhà hàng trên toàn cầu nhờ hương vị bơ béo ngậy và chất lượng vượt trội nhất quán.

 
 

 

CHEF NOTES:

Giống bò: Authentic Wagyu từ Nhật Bản phối giống F1 cùng Bò Úc

Vùng nuôi: Queensland, Australia (South East Queensland)

Chế độ nuôi: được nuôi theo khẩu phần ngũ cốc năng lượng cao được chế biến từ lúa mì, lúa mạch và lúa miến trông tại địa Phương.

Ngày nuôi ngũ cốc: tối thiểu 350 ngày trước khi giết mổ

  • Không sử dụng chất kích thích tăng trưởng
  • Không kháng sinh, phụ phẩm động vật
  • Không sử dụng thức ăn chăn nuôi biến đổi gen
  • Có chứng chỉ Halal

Điểm vân mỡ: MB6/7