IL CORDA CHARCOAL STEAKHOUSE

IL Corda tụ hội tinh hoa ẩm thực Nhật Bản qua sự tinh tế và tỉ mỉ từng chi tiết. Là nơi duy nhất phục vụ bít tết nướng than tại Sài Gòn, thực khách có thể lựa chọn nhiều loại thịt bò Úc và Nhật thượng hạng. Bí quyết nướng thịt nâng tầm hương vị mà vẫn giữ cho kết cấu thịt mềm ngon.

Sukiyaki stock marinated Australian Black Angus Tenderloin steak w/salted fresh pepper (200gr)

Sukiyaki stock marinated Australian Black Angus Tenderloin steak w/salted fresh pepper (200gr)

Hợp tác TABLExperience, IL Corda sẽ phục vụ BÍT TẾT SUKIYAKI, 1 phát minh đặc biệt của bếp trưởng Sakae Nagase, với hơn 20 năm kinh nghiệm ẩm thực Ý tại nhiều nước châu Á.

SUKIYAKI STEAK là sự hoà tấu thơ mộng giữa ẩm thực Châu Âu và Nhật Bản— lấy nguồn cảm hứng từ Sukiyaki, một trong những món lẩu yêu thích nhất của Nhật Bản. Thăn nội bò Black Angus, Úc được ướp với sốt vị Sukiyaki, nướng than theo phong cách của IL Corda và phục vụ kèm tiêu xanh muối cùng sốt vang đỏ phong cách Sukiyaki độc đáo.

 
 

 

CHEF NOTES:

Giống bò:  Bò Đen Angus

Vùng nuôi: Đông Nam Queensland, Kerwee Feedlot (South East Queensland)

Chế độ nuôi: được nuôi theo khẩu phần ngũ cốc năng lượng cao được chế biến từ lúa mì, lúa mạch và lúa miến trông tại địa Phương.

Ngày nuôi ngũ cốc: tối thiểu 200 ngày trước khi giết mổ

  • Không sử dụng chất kích thích tăng trưởng
  • Không kháng sinh, phụ phẩm động vật
  • Không sử dụng thức ăn chăn nuôi biến đổi gen
  • Có chứng chỉ Halal

Điểm vân mỡ: MB2+